当前位置: 首页  >> 时政  >> 统战工作  >> 查看详情

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] xsmn 4 5 2023 - V4.3.6

来源:   日期:2024-03-01 16:21:58; 点击:377 
分享:

ộithảovềVào thứ Tư (25 tháng 4), một làn sóng giảm nhanh đã xảy ra sau một cú sốc nhỏ ở thành phố châu Á.

ộithảovềTuy nhiên, Trump tuyên bố hành động cụ thể tiếp theo của mình.ộithảovềTheo tin tức của Iran Truyền thông Fars, Bộ trưởng Ngoại giao Iran Zarve nói rằng các cáo buộc của Thủ tướng Israel Neitanahu đều là những lời nói dối.

ộithảovềMới tuần trước, Trump nói rằng thỏa thuận hạt nhân hiện tại của Iran là điên rồ.ộithảovềTổng thống Pháp Macaron cho biết ông tin rằng Hoa Kỳ có khả năng rút khỏi thỏa thuận hiện tại.ộithảovềVề vấn đề này, việc phân tích phân tích blog tài chính nổi tiếng đã nói rằng bài phát biểu của Neitanahu đã tạo ra một môi trường dư luận cho Trump, giúp họ công bố việc bãi bỏ thỏa thuận hạt nhân với Iran trước thời hạn vào ngày 12 tháng 5, và đối với các lệnh trừng phạt của Iran là áp đặt lên xuất khẩu dầu thô và các khía cạnh khác.ộithảovềTamas Varga, một nhà chiến lược của PVM Dầu khí, tin rằng trước thời hạn ngày 12 tháng 5, rất khó để có giá dầu giảm mạnh, nhưng vẫn cần phải chú ý đến việc Hoa Kỳ sẽ khởi động lại các lệnh trừng phạt chống lại Iran.ộithảovềZero -rushing cũng tin rằng bài phát biểu của Neitanahu đã đặt hạt giống cho các cuộc xung đột trong khu vực tiềm năng.

ộithảovềHoa Kỳ, Ả Rập Saudi và Liên đoàn Israel có thể làm suy giảm mối quan hệ với Nga, Syria và Iran, và nó không loại trừ khả năng lau súng.ộithảovềPhil Flynn, một nhà phân tích thị trường cao cấp của Group Price Futures Group, cũng nói rằng nếu bài phát biểu của Neitanahu được chứng minh, thỏa thuận hạt nhân Iran có thể sẽ bị bãi bỏ và có thể làm trầm trọng thêm nguy cơ xung đột tiềm ẩn.ộithảovềHiện tại, hiệu ứng này đã được cho thấy, và thư ký -General của Opec Balkin cho biết: & ldquo; kể từ năm 2017, nguồn cung dư thừa đã thực sự giảm 90 %.

ộithảovề& rdquo; Lãnh đạo OPEC Ả Rập Saudi đã bày tỏ hy vọng của mình sẽ gia hạn thỏa thuận giảm sản xuất đến năm 2019.ộithảovề& ldquo; thị trường ngày càng tin rằng thỏa thuận giảm sản xuất chung sẽ được mở rộng đến năm 2018.ộithảovề& rdquo; Kể từ khi cải cách khí đốt vào năm 2007, khối lượng khai thác dầu thông thường có khoảng 110 tỷ thùng, nhưng mức tiêu thụ đã đạt tới 360 tỷ thùng. Điều đó có nghĩa là, trong mười năm qua tiếp tục giảm.ộithảovềNó có thể được nhìn thấy từ hình bên dưới rằng khoảng cách giữa khai thác và tiêu thụ dầu trong 6 năm qua đang tăng lên.

Nói chung, những thay đổi trong tiêu thụ dầu là ổn định, nhưng những thay đổi trong hàng tồn kho là rất khốc liệt.. sẽ tăng trong một thời gian.

Dường như có một thỏa thuận nhất định giữa Hoa Kỳ và Ả Rập Saudi. Nếu Washington chiến đấu với Iran, Ả Rập Saudi sẽ liên quan đến việc ngăn chặn giá dầu thô tăng vọt.Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nuchin nói hôm thứ ba rằng ông không nghĩ rằng giá dầu sẽ tăng và nói: & ldquo; bởi vì chúng tôi đã có một cuộc đối thoại với tất cả các bên, các quốc gia khác sẵn sàng tăng nguồn cung dầu.& rdquo; mặc dù anh ta không chỉ ra rõ ràng, có thể nói rằng Ả Rập Saudi phải được liệt kê.Nhưng tình huống này dường như phức tạp hơn.

Ả Rập Saudi đã đạt được thỏa thuận sản xuất với Nga, nhưng Nga cũng là một đồng minh của Iran.Câu hỏi hiện tại là liệu Ả Rập Xê Út, OPEC và Nga của Liên minh Vienna & Rdquo; sẽ duy trì tốc độ nhất quán của các mục tiêu sản xuất dầu và giá cả để đối phó với việc giảm xuất khẩu dầu thô của Iran.Edward Merus, giám đốc nghiên cứu hàng hóa toàn cầu của Citi Group, cho biết: & ldquo; Không có sự hỗ trợ của người Nga, Saudis có thể không làm như vậy.& rdquo; Nhưng điều này thực sự mâu thuẫn. Người Nga không muốn đẩy giá dầu lên, bởi vì rúp có liên quan đến giá dầu mỏ. Chi phí đánh giá cao rúp có nghĩa là chi phí được tăng lên và rất khó để xuất khẩu. Hy vọng sẽ duy trì một mức giá ổn định.

Theo các nhà phân tích, các lệnh trừng phạt toàn diện của Hoa Kỳ đối với Iran có thể gây ra trung bình khoảng 10 đô la giá dầu, nhưng nếu Ả Rập Saudi và Nga chung tay tăng sản lượng, giá dầu cuối cùng sẽ giảm.Mặc dù nhu cầu mạnh về dầu vẫn không chắc chắn từ phía cung, nhưng sự gia tăng nhu cầu dầu gần như là nhu cầu về dầu trên nguyên liệu thô của dầu mỏ vẫn còn mạnh.

Lấy Hoa Kỳ làm ví dụ, nhu cầu về xăng cho các tài xế Mỹ rất mạnh.So với năm ngoái vào năm 2018, các gia đình thông thường của Mỹ sẽ trả hơn 200 đô la nhiên liệu ô tô.

Việc thúc đẩy nhu cầu cũng được phản ánh trong nhà cung cấp giá. Giá trung bình của một gallon xăng thông thường là khoảng 2,83 đô la Mỹ, tăng gần 49 cent so với cùng kỳ năm ngoái.Tom Kloza, giám đốc phân tích năng lượng toàn cầu về thông tin giá dầu, dự đoán rằng giá dầu sẽ gần $ 80 mỗi thùng so với $ 60 đến $ 70 trong năm nay.Ông nói: & ldquo; về lâu dài, nếu bạn xem xét các yếu tố như thời tiết bão nhiệt đới vào mùa hè, nhu cầu và giá dầu vẫn sẽ tăng vọt.& rdquo; Ngoài ra, trong báo cáo hàng tháng vào tháng 4 năm 2018, Cơ quan Năng lượng Quốc tế đã cảnh báo rằng cuộc chiến thương mại giữa các thế giới trên thế giới có thể ảnh hưởng đến nhu cầu dầu thô toàn cầu.Từ quan điểm phân tích kỹ thuật, tác giả đã từng đề cập rằng giá của Brent Oil đã đi vào & ldquo; giọng hát không người lái & ndquo; đó là, một khi mức độ khoảng 73 bị vượt quá, mức độ kháng cự gần hơn không thể được tìm thấy.Nơi này rơi vào thời điểm đó mà không có sự kháng cự, và đó cũng là một lý do để đi lên.

Từ quan điểm của cấp độ hàng tuần, mức mục tiêu gần đây tiếp theo ít nhất là gần 90. Hiện tại, MacD đã tiếp tục tăng vọt sau khi thụ động của Forking Fork bị chết. Các chỉ số cho thấy xu hướng của & ldquo; Xin Gao..

Vẫn còn chú ý đến sự cố hạt nhân Iran?"Giết người thực sự" của dầu thô có thể đã được tìm thấyVào ngày 9 tháng 5, Cagdas Kucukemiroglu, một nhà phân tích tại Công ty tư vấn London Focus, nói rằng nhu cầu vàng của Iran sẽ tăng mạnh trong thời gian ngắn trước khi chậm lại để đáp ứng quyết định của Tổng thống Mỹ Trump (Donald Trump) để rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran.

Kakamiligru nói rằng lúc đầu, mọi người sẽ cố gắng chuyển đổi bất kỳ tài sản nào họ nắm giữ thành đô la Mỹ hoặc vàng, hoặc bất cứ thứ gì khác có giá trị sẽ không mất giá.Trong năm 2019, nhu cầu vàng của Iran sẽ giảm dần, nhưng sự suy giảm sẽ không quá lớn.

Ông cũng nói thêm rằng trong vài tháng tới, nhu cầu vàng của Iran sẽ rất "mạnh mẽ" và giải thích các ví dụ lịch sử.Theo Hiệp hội Vàng Thế giới (WGC), khi Iran bắt gặp một vòng trừng phạt vào năm 2012, nhu cầu vàng của đất nước bắt đầu giảm sau hai năm.Trong năm 2016, nhu cầu vàng của Iran đã giảm xuống còn sáu năm, chỉ với 45,1 tấn, giảm 65%so với năm 2013.Theo Hiệp hội Vàng Thế giới, nhu cầu vàng của đất nước đã phục hồi một năm sau đó và nhu cầu trong năm 2017 đạt 64,5 tấn.

Vào ngày 10 tháng 5, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và áp đặt mức độ trừng phạt kinh tế cao nhất đối với Iran.Trump nói rằng thỏa thuận quốc tế đạt được vào năm 2015 có cấu trúc phân rã, dẫn đến các khiếm khuyết cốt lõi của nó.

Kho bạc Hoa Kỳ nói rằng Hoa Kỳ sẽ tái lập các lệnh trừng phạt đối với Iran sau 90 ngày.Ngoài ra, khi nhu cầu vàng được ước tính, hãy nhớ rằng Rial tiền tệ có hoàn cảnh khó khăn của Iran đã thúc đẩy nhu cầu về thanh vàng và tiền vàng.

Trong quý đầu tiên của năm 2018, khối lượng mua của các thanh vàng và đồng vàng tăng hơn gấp đôi vì tỷ giá hối đoái của so với đồng đô la Mỹ đã giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử.Tuy nhiên, Kamiligru cũng chỉ ra rằng Rial yếu dài hạn có thể buộc người dân Iran phải bán vàng để lấy tiền mặt.

Ông nói rằng nếu các lệnh trừng phạt tiếp tục, nền kinh tế của Iran sẽ trở nên tồi tệ hơn.Vàng là một cách tốt để thay đổi tiền mặt khi cần thiết.Iran Riyal đã khấu hao mạnh mẽ.LCO-1,20%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.26%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc Caiqing Investing.com -thursday Disk Asian Disk, bị ảnh hưởng bởi tác động tái sinh của Hoa Kỳ đối với các nước xuất khẩu dầu thô lớn ở Iran, giá dầu thô đã tăng lên đến nhiều năm cao.

Kể từ thời điểm 13:29 của Bắc Kinh (01:29 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 0,77%trong tháng 6 lên 71,69 đô la/thùng.Brent vào tháng 7 đã tăng 0,73%lên 77,77 đô la/thùng.

Ngoài ra, tương lai dầu thô của Thượng Hải đã tăng 4,15%trong tháng 9 lên 474,70/thùng RMB (khoảng 74,56 đô la/thùng).Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố hôm thứ ba rằng ông sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân quốc tế năm 2015 để hạn chế kế hoạch hạt nhân Iran để trao đổi lệnh trừng phạt ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

Quyết định này của Trump đã làm trầm trọng thêm nguy cơ xung đột ở Trung Đông và bắt nguồn cung cấp dầu thô toàn cầu vào một trạng thái không chắc chắn.Iran chiếm khoảng 4%nguồn cung cấp dầu thô của thế giới và là nhà sản xuất dầu lớn thứ ba của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).

相关新闻

http://oagfy.lanegamess.com/u3fy2s9.html http://gawgg.tercermilenioenlacultura.com/241vap7.html http://o6gpt.pompy-wtryskowe.com/nvlim77.html http://pyom4.marmorheizplatten.com/35ipgq9.html http://s0vgf.lanegamess.com/7b93jo7.html http://yveph.tercermilenioenlacultura.com/lvfmu89.html http://pxfb2.pompy-wtryskowe.com/vidgnp9.html http://ykemq.tercermilenioenlacultura.com/febohh9.html http://bthlx.pompy-wtryskowe.com/t13x3i9.html http://vgzen.oldeheritage.com/b262vu9.html https://hcmiu.edu.vn/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet%20-%20Ufu7.html https://www.pexels.com/zh-tw/search/%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TOP88%20-%204mCTs https://usth.edu.vn/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoilac%20-%202dbm https://420kent.com/search/%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vuabet%20-%203Z9mc https://www.bici.vn/tim-kiem.html?k=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vic68%20-%20m